Giới thiệu doanh nghiệp

Xã Nhật tân, huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam là làng đa nghề, riêng nghề mộc, toàn xã có gần hơn 500 cơ sở, với số lao động tham gia hơn 700 lao động, thu nhập từ nghề mộc, hàng năm lên tới hàng chục tỷ đồng.  Một trong những công ty, doanh nghiệp  mộc hàng đầu ở Nhật Tân phải kể đến doanh nghiệp “ Văn Ba gỗ to”.

Doanh nghiệp được phát triển kế thừa truyền thống làm mộc của cha ông. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 1996, tiền thân là cơ sở sản xuất gỗ của gia đình. Trong gần 20 năm hoạt động, DN không ngừng mở rộng nhà xưởng, đầu tư công nghệ tiên tiến, chuyên sâu sản xuất mặt hàng “ Sập Chiếu Ngựa” loại 1 tấm và loại 2 tấm. tạo được niềm tin và uy tín với khách hàng. Sập được làm bằng các loại gỗ: Gỗ đỏ, gỗ gụ, gỗ lim, gỗ cẩm….

theo nhu cầu của người tiêu dùng. Đây là loại gỗ tự nhiên, bền đẹp, hợp phong thủy, được nhiều người ưa thích. Sập có mặt đều đẹp, không lỗi, không tỳ vết, được sản xuất bởi đội ngũ thợ lành nghề, và hệ thống máy móc hiện đại. Hiện nay DN đang phân phối các bộ chiếu sập ngựa:

Loại 1 tấm: kích thước chiều rộng từ 1.6m đến 2.2 m ; chiều dày từ  15cm đến 30 cm và chiều dài từ3,2 m đến 7m (làm theo yêu cầu)

                       

                      

  Loại 2 tấm:kích thước chiều rộng từ  0.8 m đến 1,15m/ 1 Tấm chiều dày từ  8 cm đến 30 cm và chiều dài từ3,2 m đến 7m (làm theo yêu cầu)
                    

                  
Sản phẩm của chúng tôi luôn có sẵn,  giá cả hợp lí, giao hàng nhanh, thuận lợi trên mọi tỉnh thành trong cả nước. Để tiện cho việc thăm quan chiêm ngưỡng và đặt mua sản phẩm chúng tôi xin kính báo 2 cơ sở sản xuất của DN là:
Cơ sở I: Đường Biên Hòa – Nhật Tân – King Bảng – Hà Nam
                   

Cơ sở II: Khu tiểu thủ công nghiệp xóm 3 - Nhật Tân – King Bảng – Hà Nam
                  

 Mọi chi tiết xin Liên hệ theo số máy điện thoại:0936666893
Xin kính mời quý khách và các bạn hãy đến  thăm trang Website: “chieungua.com” Của DN Văn Ba gỗ to

 Xin trân thành cảm ơn……..!!!!!!!!!!!!!!!!