Thông tin DN

Phản Gỗ Cẩm | Phản Gỗ Cẩm Nam Phi 1 Tấm Nguyên Khối


Doanh Nghiệp Tư Nhân Văn Ba đã tạo dựng được thành công và hiện đã trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp:  sập gỗ, phản gỗ, sập ngựa , chiếu ngựa, ván ngựa gỗ nguyên tấm trên thị trường trong nước

Xem tiếp

sập gỗ | sập gỗ cẩm | sập gỗ cẩm lai


* Doanh nghiệp Văn Ba Chuyên về sập gỗ tự nhiên các loại.Chúng tôi là mang đến những mẫu sập gỗ mới nhất và bền đẹp nhất và hơn cả là mang đến sự  kết nối giữa các thế hệ, kết nối giữa hiện tại và truyền thống của mỗi gia đình.

Xem tiếp

Sập Ngựa Gỗ Cẩm


Doanh nghiệp Tư Nhân Văn Ba suất 25 năm liền trực tiếp bán và làm các sản phẩm về nội thất sập ngựa gỗ  và các không gian kiến trúc nội thất tại Việt nam , sập ngựa gỗ tại Doanh Nghiệp Văn Ba  đã thấu hiểu bao điều chưa được thỏa mãn của...

Xem tiếp

Hướng dẫn mua hàng


Cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của Văn Ba! Quý khách có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại của VĂN BA. Chúng tôi sẽ tư vấn  về kích thước và giá cả  sao cho phù hợp nhất hoặc làm theo yêu cầu riêng của Qúy Khách !

Xem tiếp

Giới thiệu doanh nghiệp


Xã Nhật tân, huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam là làng đa nghề, riêng nghề mộc, toàn xã có gần hơn 500 cơ sở, với số lao động tham gia hơn 700 lao động, thu nhập từ nghề mộc, hàng năm lên tới hàng chục tỷ đồng.  Một trong những công ty, doanh nghiệp  mộc hàng đầu ở Nhật Tân phải kể đến doanh nghiệp “ Văn Ba gỗ to”.

Xem tiếp