Sản phẩm chiếu phản gỗ cà te 2 tấm 1 chiếu tại Thái Nguyên
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: chiếu phản gỗ cà te 2 tấm 1 chiếu tại Thái Nguyên
Mã sản phẩm: 886
Giá sản phẩm: Liên hệ

 Thâu suất 25 năm trong nghề chế biến sản xuất và nhập khẩu gỗ nước ngoài

Doanh Nghiệp Tư Nhân Văn Ba chúng tôi : Chuyên sản xuất các loại ván ngưa gỗ cao cấp làm bằng các loại gỗ tự nhiên quí hiếm có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ như:  ván ngưa gỗ cẩm lai,ván ngưa gỗ hương,ván ngưa gỗ gụ lào,ván ngưa gỗ gõ đỏ nam phi,ván ngựa gỗ lim nam phi.

HÌNH ẢNH NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT TẠI : KHU CÔNG NGHIỆP - NHẬT TÂN- KIM BẢNG - HÀ NAM

 

 

 

 

Chúng tôi chuyên sản xuất, bán buôn, bán lẻ khắp các tỉnh thành trong cả nước như:      chiếu phản gỗ cà te 2 tấm 1 chiếu tại Thái Nguyên,chiếu phản gỗ cà te 2 tấm 1 chiếu tại Thanh Hóa,chiếu phản gỗ cà te 2 tấm 1 chiếu tại Thừa Thiên Huế,chiếu phản gỗ cà te 2 tấm 1 chiếu tại Tiền Giang,chiếu phản gỗ cà te 2 tấm 1 chiếu tại Trà Vinh

Tại xưởng VĂN BA GỖ TO hà namChúng tôi có đủ mọi lại kích thước đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về Sập chiếu ngựa gỗ 2 tấm 1 chiếu, ván ngựa gỗ 1 tấm 1 chiếu ,ván ngựa gỗ 2 tấm 1 chiếu, Ván ngựa gỗ 1 tấm 1 chiếu phù hợp với mọi không gia nhà bạn:

* Phản ngựa gỗ gõ đỏ nam phi 2 tấm 1 chiếu : Loại sập ngựa gỗ thông dụng nhất hiện nay và giá thành phù hợp với ai có sở thích muốn chơi sập gỗ và cũng được rất nhiều người lựa chọn nhất, bởi nó đẹp, chất lượng gỗ tốt, đặc biệt là sau thời gian sử dụng gỗ lên màu rất đẹp, hợp phong thủy trong quá trình sử dụng, và điều đặc biệt  phản gỗ gõ đỏ nam phi tốt cho sức khỏe...

 

 

 

 

* Sập chiếu ngựa gỗ gõ đỏ nam phi 2 tấm 1 chiếu : Loại sập ngựa gỗ thông dụng nhất hiện nay và giá thành phù hợp với ai có sở thích muốn chơi sập gỗ và cũng được rất nhiều người lựa chọn nhất, bởi nó đẹp, chất lượng gỗ tốt, đặc biệt là sau thời gian sử dụng gỗ lên màu rất đẹp, hợp phong thủy trong quá trình sử dụng, và điều đặc biệt  sập gỗ gõ đỏ nam phi 2 tấm 1 chiếu tốt cho sức khỏe...

 

 

 

 

 

* Phản gỗ lim nam phi 2 tấm 1 chiếu : Loại sập ngựa thông dụng và giá thành phù hợp với ai có sở thích muốn chơi sập ngựa cũng được rất nhiều người lựa chọn nhất, bởi nó đẹp, chất lượng gỗ tốt, đặc biệt là sau thời gian sử dụng gỗ lên màu rất đẹp, hợp phong thủy trong quá trình sử dụng.

 

 

 

 

* sập chiếu ngựa gỗ lim nam phi 2 tấm 1 chiếu : Loại sập gỗ thông dụng và giá thành phù hợp với ai có sở thích muốn chơi sập gỗ và cũng được rất nhiều người lựa chọn nhất, bởi nó đẹp, chất lượng gỗ tốt, đặc biệt là sau thời gian sử dụng gỗ lên màu rất đẹp, hợp phong thủy trong quá trình sử dụng.

 

 

 

 

 

* Ván ngựa gỗ hương nam phi 2 tấm 1 chiếu : Loại vánngựa gỗ thông dụng nhất hiện nay và giá thành phù hợp với ai có sở thích muốn chơi sập gỗ và cũng được rất nhiều người lựa chọn nhất, bởi nó đẹp, chất lượng gỗ tốt, đặc biệt là sau thời gian sử dụng gỗ lên màu rất đẹp, hợp phong thủy trong quá trình sử dụng, tốt cho sức khỏe...

 

 

 

* Sập chiếu ngựa gỗ hương nam phi 2 tấm 1 chiếu : Loại sập gỗ thông dụng và giá thành phù hợp với ai có sở thích muốn chơi sập gỗ và cũng được rất nhiều người lựa chọn nhất, bởi nó đẹp, chất lượng gỗ tốt, đặc biệt là sau thời gian sử dụng gỗ lên màu rất đẹp, hợp phong thủy trong quá trình sử dụng, tốt cho sức khỏe...

 

 

 

 

Phản gỗ : là sản phẩm nội thất cao cấp, làm bằng tấm gỗ lớn, nguyên khối, thường được làm bằng các loại gỗ quý như: Gụ lào  mun, cẩm, hương, gõ đỏ, lim...

Sập ngựa  gỗ có hai dạng, dạng một tấm hoặc dạng hai tấm. Trong đó dạng một tấm giá trị rất cao, làm nên điều đăc biệt, phong cách, đẳng cấp của gia chủ.

* Phản gỗ cẩm 1 tấm 1 chiếu nguyên khối

 

 

 

 

 

* Phản chiếu ngựa gỗ gụ 2 tấm 1 chiếu : Loại sập gỗ thông dụng cũng được rất nhiều người lựa chọn nhất, bởi nó đẹp, chất lượng gỗ tốt, giá phù hợp, đặc biệt là sau thời gian sử dụng gỗ lên màu rất đẹp, hợp phong thủy, đảm bảo sức khỏe trong quá trình sử dụng.

 

 

 

* Ván ngựa gỗ gụ 2 tấm 1 chiếu : Loại ván ngựa thông dụng cũng được rất nhiều người lựa chọn nhất, bởi nó đẹp, chất lượng gỗ tốt, giá phù hợp, đặc biệt là sau thời gian sử dụng gỗ lên màu rất đẹp, hợp phong thủy, đảm bảo sức khỏe trong quá trình sử dụng.

 

 

 

 

Sập chiếu ngựa gỗ cẩm lai nam phi 1 tấm 1 chiếu nguyên khối

Đây là dạng sập chân quỳ đơn giản, vai không đục hoa văn, đây là loại sập chân quỳ không lỗi theo thời gian, không bám bụi nhưng không kém phần sang trọng.

Trên thị trường người ta làm sập chân ngựa hoặc sập chân quỳ có hoa văn hoặc sập chân quỳ đơn giản. Theo kinh nghiệm của chúng tôi chỉ có sập chân quỳ đơn giản là loại sập ổn nhất vì nó không lỗi theo thời gian sử dụng.

 

 

 

 

 

 

Chi tiết: Kính mời quí khách về tại xưởng sản xuất VĂN BA GỖ TO hà nam

Chúng tôi Miễm phí vận chuyển các đơn hàng 60km. Nhận Giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Đường Biên Hòa - Xã Nhật Tân - Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam

GOOGLE MAP ---> TẠI ĐÂY

Điện thoại:  0936666893

Email: vanbagoto@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sapchieungua1tam

Website:  http://phannguago.com/

Một mặt hàng có thể quí khách đang quan tâm TẠI ĐÂY 

NHẬN ĐẶT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG… CAM KẾT BÁN HÀNG ĐÚNG GIÁ , ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, thành công và phát đạt.

Sản phẩm khác