Sản phẩm Phản ngựa gỗ Cẩm Lai KAVAZINGO vân đẹp
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: Phản ngựa gỗ Cẩm Lai KAVAZINGO vân đẹp
Mã sản phẩm: 793
Giá sản phẩm: Liên hệ

 Phản ngựa gỗ Cẩm Lai vân đẹp. Kích thước 209 x 432 x 20 !

 

 

 

 

Phản ngựa,Sập ngựa hay còn gọi là ghế ngựa, chiếu ngựa, ván ngựa… là một tấm phản to gồm một, hai đến ba tấm gỗ to ghép thành.Là gỗ nguyên tấm nên để tìm và chọn được một bộ phản ngựa đẹp cũng tương đối khó.phản ngựa thường được làm bằng các loại gỗ quý như gỗ gụ,hương,cẩm lai,lim, phay…Tùy theo loại gỗ và kích thước mà tạo nên những sập ngựa với những giá thành khác nhau.

 

 

 

 

Cách chọn mua phản ngựa

 

 

 

 

 

Tuy nhiên dù loại gỗ nào đi chăng nữa thì để có được một tấm phản đẹp cần phụ thuộc vào các yếu tố chủ yếu như sau: Chất gỗ phải tốt,đanh,rắn không bị phá âm ví dụ tấm gỗ sẽ không bị tách phá ra khi gặp thời tiết hanh,nắng nóng.Thứ hai tạo nên một bộ phản ngựa gỗ đẹp là chất vân có nhiều tấm gỗ to nhưng không có vân đẹp vì vậy đây là một trong những yếu tố quyết định giá trị của chiếu gỗ.Ngoài ra còn kích thước độ dầy mỏng,…

 

 

Phản ngựa,Sập ngựa gỗ nên kê ở đâu cho phù hợp?

 

 

 

 

 

 

 

Vì có kích thước rộng,to,nặng nên sập ngựa nên kê ở những phòng có kích thước rộng tương đối,cửa rộng để có thể vận chuyển vào trong.Sập ngựa có thể kê dùng để làm nơi: để đồ trưng bày, nơi tiếp khách, phòng thờ hoặc thay cho giường ngủ… tùy theo.

 

Phản ngựa, Sập ngựa gỗ cẩm lai nam phi tại xưởng gỗ “VĂN BA GỖ TO”

 

 

 

 

 

Xưởng gỗ “VĂN BA GỖ TO” là một cơ sở sản xuất chế biến các sản phẩm từ gỗ tự nhiên. Chúng tôi chuyên nhập các loại gỗ to về xẻ làm phản ngựa và sản xuất đồ gỗ các loại… do vậy thường xuyên lọc ra những tấm chiếu gỗ đẹp chất lượng tốt nhất để làm phảnn ngựa !

 

 

Bộ phản ngựa gỗ cẩm rất dễ dàng lau chùi. Được gia công tinh tế, kiểu dáng sang trọng, giá trị vững bền theo thời gian

Sản phẩm giấy tờ đầy đủ – vận chuyển toàn quốc.

Nhanh tay sở hữu sản phẩm giá trị từ thiên nhiên

Quý khách hàng mua hàng chỉ cần đặt cọc trước 10%-20% trị giá sản phẩm, phần còn lại thanh toán toàn bộ trực tiếp khi nhận hàng.

- Chi tiết tại xưởng sản suất : VĂN BA GỖ TO địa chỉ Nhật Tân- Kim Bảng - HÀ Nam !

 - Qúi khách chỉ cần vào GOOGLE.COM.VN và gõ VĂN BA GỖ TO là ra địa chỉ bản đồ đường đị tới xưởng chúng tôi.

 - Một số sản phẩm có thể Qúi khách cũng quan tâm TẠI ĐÂY !